Trang Chủ / Về Chúng Tôi

 Về chúng tôi

VIET D7 FOODS TRADING LTD
Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp lúa gạo tại Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đối tác uy tín của các nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm Công ty Gentraco, Angimex, VNF 1, VNF 2 và nhiều đối tác khác. Bây giờ, chúng tôi vô cùng phấn khích để thông báo về việc thành lập Công ty TNHH Viet D7, sẵn sàng trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn tại Việt Nam.

Chuyên về ngành công nghiệp lúa gạo, chúng tôi mang đến một loạt các loại gạo cao cấp, bao gồm ST25, KDM, Gạo Jasmine, Gạo trắng dài hạt, Gạo nếp, Gạo đỏ, Gạo đen, Gạo Sushi (Japonica), và nhiều loại gạo khác nữa. Cam kết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn mở rộng ra các điểm đến quốc tế, với sự tập trung chú ý vào các thị trường nghiêm ngặt như Mỹ và Châu Âu.

Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự xuất sắc của gạo Việt Nam, được hỗ trợ bởi sự cam kết không lay chuyển của chúng tôi đối với chất lượng và đáng tin cậy. Hãy để Viet D7 Ltd., Co. là cánh cửa của bạn đến các sản phẩm gạo xuất sắc từ Việt Nam.

 Nhiệm vụ và tầm nhìn

Tại Viet D7 Ltd., Co., chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm gạo tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp lúa gạo, sứ mệnh của chúng tôi là: